Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Quốc Cường! Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu APEC 2017. Doanh nhân tiêu biểu APEC 2017. Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam - Doanh nghiệp uy tín chất lượng năm 2009, năm 2010, năm 2011, năm 2012, năm 2013, năm 2014 & năm 2015 - Liên hệ để gặp chuyên gia 0988 55 88 79 - 0903 831 312

Ngày: (12-06-2016 - 12:20 AM) - Lượt xem: 165

Lối ra vào

Lối ra vào có thể ảnh hưởng đến người ngụ cư. Ngõ vào phải thoáng, dễ đi lại và lối ra phải sáng sủa. Dẹp bỏ những thứ cản trở gần lối ra vào như cây cối, cột, vách tường… làm cản trở khí vận, cản trở dịp may kiếm tài lộc và sức khoẻ.

 

Tuy nhiên cây cối ở khoảng cách an toàn với ngỏ vào lại thuận tiện trong việc bảo vệ nhà cửa.

Những lối đi cũng có ảnh hưởng tương tự. Nếu lối đi gần bên nhà cửa rất hẹp nhỏ thì khí người ngụ cư sẽ bị tù túng và mất quân bình.

 

Cách chữa:

Hoặc mở rộng lối đi hoặc tránh trồng cây lớn, cây rậm và bụi cây gần nó. Treo cách trước cửa.

Sau đây là một số ví dụ:

1- Theo thông lệ, lối đi vào tốt tạo cảm giác thoáng, thênh thang.

2 - Lối đi tới cao ốc phải rộng.

3 - Lối đi hẹp sẽ giới hạn nghề nghiệp và cả triển vọng tài chính. Nếu nhà nằm trên triền dốc thì ngõ vào nhìn xuống đồi tốt hơn là cửa ra vào nhìn lên đồi.

 4- Nếu có bậc cấp thì nó phải lên xuống dần chứ không quá dốc. Cửa ra vào phải mở ra trên thềm rộng. Bậc cấp hẹp và dốc không giữ được tiền bạc.

 5 - Bậc thang từ trên đu xuống nhà thì xấu, làm người ngụ cư phải tranh đấu vất vả trong nghề nghiệp. Để giải quyết trường hợp xấu, người ta đặt đèn pha chiếu từ sau nhà chiếu lên mái.

 6 - Bụi cây trồng làm vinh không khí trong nhà, cây cối tươi tốt và lối đi cần thông thoáng, nếu cây mọc râm quá thì phải cắt xén.

 

 

7.Cổng ngỏ (mặt tiền) tạo cho nhà một vẻ thoáng và nối vào nhà, để ý đến cột chống mái. Cột chống không quá lớn và gần sát cửa ra vào. Cột tròn tốt hơn vuông, vì vuông có thể là nguyên do gây bại sản. Để giải quyết cho cột vuông, trồng nho leo cột. Đối với cột to lớn sừng sững ta treo gương ngang tầm mắt hay hàng chữ “xuất nhập an bình” trên cột đó.

8. Lối đi dẫn đến cửa ra vào có thể cong vòng nhu cánh cung và có cây trồng gần đó đều được cả.

 

 

 

 

 

 

Tin Tức Khác